3 Lầm Lẫn 88% Chủ Tiệm Nail Mắc Phải

Ngày đăng: 07:16 AM 20/05/2021 - Lượt xem: 1903

 Làm chủ một tiệm nails đó là ước mơ hầu hết của một người thợ bởi thế rất nhiều người sau một thời gian làm thợ có tay nghề khá giỏi, và dành dụm một chút vốn đều muốn kiếm cho mình một cửa tiệm riêng để tự mình làm chủ. 88% những chủ tiệm này mắc phải một trong những lầm lẫn sau khiến “tiền mất, tật mang”, cửa nhà lục đục, hoặc sống trong trầm uất.
 

Tôi Có Tay Nghề Giỏi, Tôi Có Thể Build Khách

 

Lầm lẫn đầu tiên của đại đa số những người thợ ra mở tiệm lần đầu tiên là vì họ nghĩ rằng họ có tay nghề giỏi, khách hẹn đông nên họ mở tiệm họ sẽ build được khách. Tiếc thay cho dù bạn có tay nghề giỏi tới đâu đi nữa thì bạn cũng chỉ có 2 bàn tay, và tối đa là 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày, bạn có thể build khách giỏi thì bạn cũng chỉ build khách đủ cho một mình bạn dũa chứ bạn chưa đủ sức build khách cho cả tiệm bạn dũa.

Có tay nghề giỏi, có thể build khách chỉ là một trong kỹ năng giúp bạn thành công, nhưng chỉ với một kỹ năng duy nhất này bạn không đủ để phát triển tiệm nail của bạn.

 

Gia Đình Tôi Có Đủ Thợ Làm

 

Khi mở tiệm nails thợ giỏi, trung thành là điều kiện ắc có để thành công. Trong gia đình có nhiều thợ giỏi đó là một ưu điểm lớn để bạn mở tiệm. Nhưng lại tiếc thay chính những người thợ giỏi trong gia đình này làm cho bạn “KHỦNG”. Họ có thể tới trễ, về sớm, họ có thể không tuân thủ bất cứ luật lệ của tiệm, họ cũng chính là người bàn ra, hoặc bàn vào nhiều điều rối cho bạn. Khổ sở cho bạn bởi vì họ là con, là anh, là chị, là cô dì, chú bác đuổi họ thì bị nói là vô ơn, qua cầu rút ván, vắt chanh bỏ vỏ, hoặc chính lương tâm bạn cũng không cho phép bạn đuổi những người này bởi vì tiền đâu họ sống thế rồi bạn ngậm đắng nuốt cay để mặc cho tiệm nổi trôi theo ý của mọi người.

 

Bạn Bè Tôi Thích Tôi

 

Lại có một số người không có người trong gia đình, nhưng lại có được một số bạn đồng nghiệp tốt vì bạn là một người dễ mến, sống hòa đồng. Khi bạn ngỏ ý những người này về tiệm bạn sẽ khai trương thì họ đồng ý ngay với bạn. Đến ngày khai trương, một số người không đi làm với bạn vì địa điểm, đường xá xa xôi không thích hợp đi, một số lại nói bạn chờ để có khách rồi họ sang làm, còn lại một số ít người rất thích bạn sẽ đi làm với bạn.

 

Vấn đề xảy ra là sau khi họ đến làm cho bạn. Những người mà bạn rất thân, ngày ngày họ ngồi tâm sự với bạn với những bất đồng ý kiến của họ với chủ nên bạn và họ trở nên thân thiện, hiểu nhau hơn. Bây giờ thời thế đã đổi thay, bạn chính là CHỦ, những điều bất mãn với chủ tiệm cũ họ đã tâm sự cùng bạn, bây giờ họ không thể tâm sự với bạn nữa. Cách đối đãi với một người bạn đồng nghiệp, hoàn toàn không giống đối đãi với một người nhân viên. Bạn được bạn bè thích chưa chắc là bạn được nhân viên thương.

 

Để làm chủ một tiệm nails thành công bạn thật sự cần nhiều kỹ năng hơn là bạn biết dũa giỏi chẳng hạn như kỹ năng bán hàng. Nếu bạn chỉ biết “dụ khách” vẫn chưa đủ vì bạn cần biết bán nhiều hơn như thế.

 

Chúng tôi có những giờ huấn luyện những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh do một số chủ tiệm đang cộng tác với công ty It Works để xây dựng mạng lưới kinh doanh tích cực, hiệu quả và đoàn kết. It Works phân phối sản phẩm độc quyền, độc đáo nhất trên thị trường hiện nay để tạo thân hình thon gọn, giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe. Bạn nào muốn biết mạng lưới kinh doanh này làm việc thế nào, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Facebook
Gọi ngay: 0789204952